Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại hội Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2022-2024

TIN TỨC SỰ KIỆN Tin nội bộ  
Đại hội Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2022-2024
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Tài chính tỉnh Hà Nam và Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, ngày 08/04/2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài chính tỉnh Hà Nam đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Vũ Văn Thư - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài chính cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính.


Đ/c Vũ Văn Thư - Phó Giám đốc phát biểu tại hội nghị

Trong nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã có những bước phát triển mới về cả chất và lượng. Đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ, năng động, sáng tạo, góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan Sở vững mạnh.


Đ/c Đinh Đức Trung - Bí thư đoàn khối tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2022-2024

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá, ghi nhận và biểu d­ương những kết quả mà tập thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã nỗ lực cố gắng đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Các đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời cũng định hướng các nhiệm vụ chủ yếu cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.


BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt đại hội

          Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài chính tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 05 đồng chí thực sự tiêu biểu về phẩm chất và đạo đức, có năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo, thực hiện tốt phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ mới; góp phần xây dựng Sở Tài chính tỉnh Hà Nam vững mạnh, phát triển.

Sở Tài chính