Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ kết nạp đảng viên mới - Chi bộ Thanh tra Sở

TIN TỨC SỰ KIỆN Tin nội bộ  
Lễ kết nạp đảng viên mới - Chi bộ Thanh tra Sở
Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy - Ban Giám đốc Sở Tài chính. Chiều ngày 12/05/2022 Chi bộ Thanh tra Sở thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đinh Doãn Cường.

Đ/c Nguyễn Xuân Hoan Bí thư Chi bộ Thanh tra Sở trao Quyết định kết nạp cho Đ/c Đinh Doãn Cường

       ​Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Tư - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở, Bí thư các Chi bộ thuộc Sở cùng toàn Đảng viên Chi bộ Thanh tra​.Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hoan - Bí thư chi bộ đã ghi nhận sự cố gắng rèn luyện, phấn đấu của quần chúng Đinh Doãn Cường​. Đồng thời chúc mừng đồng chí Đinh Doãn Cường đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

       Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Tư - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở chúc mừng Chi bộ Thanh tra Sở cùng đồng chí Đinh Doãn Cường. Đồng chí yêu cầu Đảng viên mới phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ các quyền, nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.


Tập thể Chi bộ Thanh tra Sở chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu
Sở Tài chính