Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ kết nạp đảng viên mới - Chi bộ Quản lý giá và công sản

TIN TỨC SỰ KIỆN Tin nội bộ  
Lễ kết nạp đảng viên mới - Chi bộ Quản lý giá và công sản
Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy - Ban Giám đốc Sở Tài chính. Chiều ngày 26/9/2019 Chi bộ Quản lý giá và công sản thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Hồng.

Đ/c Vũ Văn Thư Bí thư Chi bộ Quản lý giá và công sản  trao Quyết định kết nạp cho Đ/c Trần Thị Hồng

       ​Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Tạo - Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở, Bí thư Chi bộ Tài chính hành chính sự nghiệp cùng các Đảng viên thuộc Chi bộ Quản lý giá và công sản.Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Thư - Bí thư chi bộ đã ghi nhận sự cố gắng rèn luyện, phấn đấu của quần chúng Trần Thị Hồng. Đồng thời chúc mừng đồng chí Trần Thị Hồng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Thị Hồng phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Tập thể Chi bộ phòng Quản lý giá và công sản chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu

       Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tạo - Uỷ Ban kiểm tra Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở chúc mừng Chi bộ Quản lý giá và công sản cùng đồng chí Trần Thị Hồng. Đồng chí yêu cầu Đảng viên mới phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ các quyền, nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.


Sở Tài chính