Hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2019

TIN TỨC SỰ KIỆN Tin nội bộ
Hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2019
Ngày 14/10/2019, tại trụ sở Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam - Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức triển khai hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2019.

8h00p sáng 14/10/2019 tại trụ sở Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hà Nam. Cán bộ, công chức của Sở Tài chính có mặt đúng giờ điền thông tin vào phiếu đăng kí hiến máu. Sau khi có kết quả xét nghiệm, 3 cán bộ của Sở Tài chính đều đủ điều kiện được hiến máu.

Lần thứ 2 trong năm 2019, Sở Tài chính được tham gia vào hoạt động vô cùng ý nghĩa này. Rất cảm ơn các đồng chí đã cho đi những giọt máu quý giá, khỏe mạnh. Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Sở Tài chính rất vinh dự khi được đóng góp một phần nhỏ công sức vào nghĩa cử cao đẹp này.

Sở Tài chính